Cánh tay đắc lực cho HR và nhà quản lý doanh nghiệp: hệ thống quản trị nhân sự

0
31

Công việc điều hành nhân sự chưa bao giờ là thuận lợi. Bởi quản lý con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay nhắc cách khác, điều hành nhân sự là cả 1 nghệ thuật và kỹ thuật. Có sự tương trợ của phần mềm quản trị nhân sự phòng ban nhân sự có thể thuận lợi hơn trong việc quản lý nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra sở hữu bộ phận nhân sự

có các đơn vị mang quy mô lớn có với hàng trăm, hàng nghìn viên chức, khiến thế nào để chủ tổ chức có thể nắm được mọi hoạt động của mỗi viên chức ngay tại thời gian thực? Hạ tầng nào để nhà quản trị Nhận định được nhân sự của mình đang quá chuyên chở công việc, đang không hoàn tất phải chăng công việc hoặc đang có khối lượng công tác chưa phù hợp mang năng lực,…. Rất nhiều câu giải đáp sẽ được sắm thấy qua phần mềm điều hành nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích khi công ty tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ cần khoảng thực:

lúc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo có thể dễ dàng theo dõi được tình hình nhân sự ở công ty, năng lực của từng phòng ban ra sao, sử dụng ngay cả trên những vật dụng di động. Trong khoảng ấy việc hài hòa khiến việc giữa những phòng ban, những chỉ đạo điều hành từ xa trở thành hiệu quả hơn. Khi tiêu dùng những phần mềm điều hành nhân sự thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được số đông chi phí điều hành nhân sự, đưa ra quyết định về nhân viên của mình cũng đúng và bám sát thực tế hơn.

Lãnh đạo tổ chức có thể tiện dụng nắm bắt được thông tin và những mẫu hồ sơ quan trọng của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công tác cho bộ phận HR:

giảm thiểu tiến đến xóa bỏ các thao tác điều hành tay chân như làm Thống kê tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Tìm hiểu trực giác và đúng thực tiễn năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Tìm hiểu đúng năng lực thực tế của viên chức góp phần giúp tái cơ cấu hoặc doanh nghiệp mang kế hoạch đào tạo, khai thác, sử dụng nhân sự với năng suất làm cho việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công tác tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, tính toán các mẫu phụ cấp, điều hành trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân mau chóng và chính xác. Nhờ ấy, công tác quản lý lương thuởng được thực hiện nhanh chóng, giảm sơ sót cũng như tiết kiệm thời gian và giá bán. Người điều hành đơn vị mang thể theo dõi số đông lương lậu của nhân viên, nắm được chi phí nhân công và mang sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm giá tiền công ty

vận dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp tổ chức tiết kiệm thời gian và mức giá để thực hiện những công việc can hệ tới kiểm soát điều hành nhân sự.

tổ chức quy mô thế nào nên sử dụng phần mềm điều hành nhân sự?

• Phần mềm điều hành nhân sự đích thực nhu yếu cho số đông những công ty đủ mọi quy mô như: doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp to đặc thù là công ty vừa và to.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.