Các sai sót khi khai triển giải pháp quản trị sản xuất

0
33

Trước cuộc chạy đua công nghệ giữa các nhà máy trong thời đại khoa học mới, phần mềm điều hành cung ứng ngày càng được ưa thích. Không những thế, trong số các tổ chức thành công nhờ hệ thống này, ko ít đơn vị vẫn gặp phần đông cạnh tranh trong việc điều hành bộ máy sản xuất do hai xuất xứ chính sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

 1. hội tụ vào tổng giá bán

Nắm rõ và hiểu về tổng giá bán của phần mềm quản lý phân phối là điều thiết yếu, nhưng bạn cũng ko nên đặt trị giá của nó so mang những nhân tố kém quan trọng khác. Thường ngày, phần mềm từ 1 nhà sản xuất nhất quyết mang giá cao hơn một tí so sở hữu những đối thủ khó khăn do:

 • nhà sản xuất tương trợ chất lượng cao hơn
 • nhiều tính năng hơn
 • Gói phần mềm mạnh mẽ hơn
 • Khả năng tương thích mang những phần mềm khác
 • Giao diện phần mềm tinh tế hơn

nếu chỉ để ý tới giá thành mà chọn sai nhà cung cấp do tầm giá rẻ hơn, có thể bạn chính là người mang đến các hậu quả khó lường với công ty và đồng nghiệp của mình. Chúng sẽ không chỉ tác động đến bộ máy của doanh nghiệp, lợi ích tổ chức bạn nhưng các viên chức dựa vào phần mềm để hoàn thành công việc.

2. Quy tụ vào các tính năng phụ

không ít nhà cung cấp thường đánh lạc hướng công ty mang những tính năng hào nhoáng, nổi trội. Đây chính là 1 mưu đồ để bạn phân tâm khỏi mức giá hoặc những tính năng cần phải có khác mà họ chưa triển khai được. Trước trạng thái này, mỗi doanh nghiệp hãy luôn tỉnh táo thiết lập những nhu cầu, sau đó thêm những mong muốn nếu như có thể và đặt câu hỏi trong suốt công đoạn tuyển lựa nhà sản xuất. Dưới đây là một vài thắc mắc mà chúng tôi gợi ý cho những doanh nghiệp:

 • mẫu đào tạo nào được đề xuất để giúp quý khách của chúng tôi nâng cao tốc?
 • Việc thực hành sẽ kéo dài bao lâu và nó sẽ đòi hỏi gì?
 • Phần mềm của bạn sẽ giúp chúng tôi đưa ra quyết định và viện trợ kinh doanh phải chăng hơn như thế nào tạo thêm doanh thu?
 • những mô-đun bổ sung nào mang sẵn có thể được thêm vào trong tương lai?
 • Phần mềm với thể tùy chỉnh không?

tiếp diễn đào và Đánh giá thêm về nhà cung cấp để Nhận định xác thực những gì họ đề nghị 1 mức giá; đa dạng tính năng được thêm vào sở hữu giá cao hơn, vì thế bạn sẽ cần tậu ra điều đó như tốt

>>> Xem thêm: phần mềm crm

3. Phân tích rẻ thời kì / Năng lượng / Tài nguyên của phần mềm

thời gian

Chọn một nhà sản xuất phần mềm quản trị cung cấp ko bao giờ là một công đoạn nhanh chóng. Đừng ngại việc mất phổ quát thời kì để ưng chuẩn qua những tài liệu RFP, phân tách những đối thủ khác nhau và tương tác cá nhân sở hữu cả lực lượng hỗ trợ và phần mềm để sở hữu 1 giải pháp tích cực cho bộ máy sản xuất của bạn.

Năng lượng

với phải tất cả mọi người trong đơn vị (hoặc trong ban điều hành) đều với động lực cần phải có hướng tới thành công? Nếu như không, bạn sở hữu thể coi xét lại việc triển khai phần mềm quản lý sản xuất

đem lại 1 hệ thống lớn như hệ thống phần mềm quản lý sản xuất đòi hỏi phải chịu hoàn toàn chi phí và mang hứng thú mang Dự án. Bởi thế, trước khi tìm ra nhà sản xuất chung cục, hãy đảm bảo tổ chức của bạn sẵn sàng, mong muốn khiến việc mang phần mềm. Khi ấy, phần mềm ắt sẽ thỏa mãn những yêu cầu sản xuất của bạn.

Tài nguyên

Bạn đã phân bổ đủ tài nguyên để có thể xử lý thời kỳ chọn lựa chưa?

Điều này sở hữu thể bao gồm chuẩn bị 1 ủy ban tuyển chọn và hàng ngũ thực hành sẽ giúp giữ cho công đoạn doanh nghiệp nhất sở hữu thể. Thiết lập tài nguyên mang thể cũng bao gồm giá tiền, cụ thể là số lượng viên chức sẽ tụ hội ít về cung cấp công tác và nhiều hơn về lựa chọn nhà cung cấp phần mềm điều hành sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.