Các chiếc BlackBerry Bold có nên trải nghiệm bao da hay không, triển khai dịch vụ bao da có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội

0
106

Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một khả năng nổi trội được nhiều trang công nghệ Đánh giá tích cực về di động̣ Android mới của Blackberry – BlackBerry 9700, 9800.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry 9700, 9800 chính thức đến tay người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang công nghệ đã tung ra các Đánh giá của chính mình về chiếc điện thoại Android này.

>> 9700, 9800 được bán cùng với các linh kiện khá đẹp, mộ linh kiện được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng, biết thêm ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html để tìm hiểu thông tin rò rỉ về chiếc phần cứng được blackBerry cung cấp đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá ổn định, tuổi thọ rất xịn.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng bá lần đầu tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật tiếng tăm, sản phẩm này vẫn phát huy được nhiều ưu thế vốn đã trở thành “bản sắc” thiết kế nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9700, 9800 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự theo sát. Trang ZDNet Nhận xét đây là khả năng yêu thích nhất mà họ thấy ở sản phẩm mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang công nghệ khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chính xác khi dùng Phím bấm.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Một điều duy nhất ở 9700, 9800 chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím tiêu chuẩn của Bàn phím. Trang Mashable dành các lời khen cho tính năng này: “Đây có lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng trang bị trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy lạ lẫm.

>> Những chiếc BlackBerry được kiểm chứng và trợ giúp cung cấp bao da dành cho blackBerry 9700, 9800. với một loại bao da được sản xuất tự phát thì giá mua thành luôn là duy nhất ưu thế, chi tiết tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-torch-9800.html duy nhất trung tâm vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người yêu thích BB BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ bọc ngoài biết rõ cũng là các ưu thế khác của phiên bản BlackBerry này. Trang kỹ thuật Android Authority khẳng định 9700, 9800 sở hữu tuổi thọ pin “tốt nhất”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật theo sát tới; đây là điểm mạnh khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Bàn phím cứng QWERTY trên 9700, 9800 chắc chắn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của gần như tất cả các dòng thiết bị trước đây với năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự duy nhất cái trackpad đích thực. Không những thế, phím space của Phím bấm còn tích hợp cảm biến vân tay. đương nhiên, quý khách hàng vẫn sở hữu thể gán bất kỳ phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hay I để mở Instagram.

BlackBerry 9700, 9800 sử dụng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. phím bẩm nguồn cạnh trái. Phím tăng giảm âm lượng đặt phía bên phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới tư vấn bạn truy cập nhanh duy nhất chương trình tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho chức năng nào đấy.

Một số điểm nhấn ĐÁNG quan tâm CỦA 9700, 9800:
Khi nói đến năng lực bảo vệ bất kỳ nội dung bán hàng và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry 9700, 9800 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, đa năng hoàn toàn vào cả linh kiện lẫn hệ điều hành của máy móc.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm bảo đảm thông tin cho việc làm luôn an toàn và nhanh chóng. với BlackBerry 9700, 9800 chức năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới cùng sự tham gia của tất cả chuyên gia bảo mật hàng đầu trong lĩnh vực.

Update Bảo mật nhanh chóng: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ cung cấp hầu hết bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng khó khăn và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của các bạn khỏi bất kỳ mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tương trợ người sử dụng theo dõi tự động phần mềm và gần như tất cả các ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của chính mình bị đe doạ và giới thiệu ra hành động để làm tăng điều đó. ứng dụng DTEK cũng giám sát tất cả các ứng dụng khác và thông tin cho các bạn khi nào trang bị ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại mà quý khách hàng chưa cho phép, cho biết lúc nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn và truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

>>> Khi mọi dòng BlackBerry được theo sát ngày càng ít hơn, thì những chiếc BlackBerry Android mới đem lại duy nhất trải qua hoàn toàn mới cho người dùng. những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất bạn chưa từng thấy thì thời điểm này sở hữu thể được đặt hàng cùng một mức phí to. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều ID khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một cách thức an toàn nhất. tất cả các mật khẩu đó sẽ được mật mã hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà quý khách hàng chọn.

Phần cứng bảo mật: mang đến nền tảng vững chắc cho gần như tất cả các lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất thiết bị BlackBerry sử dụng duy nhất trình độ độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật thiết bị, đồng thời giám sát, xác minh và dự liệu cho 9700, 9800.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi đầu phải xác minh mọi thành phần bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, đảm bảo công cụ thay thế của các bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được cải tiến: Bảo vệ mọi chương trình và dữ liệu an toàn khỏi bất kể cuộc tấn công. triển khai dịch vụ bất kể bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi điện thoại di động bị mất cắp.

Nâng cao năng lực quản lý thiết bị: Kích hoạt khóa công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.