Bắt đầu nhận đặt hàng loa thông minh Apple HomePod từ 26/1

0
136

Apple thông báo loa thông minh HomePod sẽ bắt đầu có mặt tại các cửa hàng Apple Store từ ngày 9/2. (Ảnh: Bloomberg)Sau nhiều lần lỡ hẹn, chiếc loa thông minh HomePod của Apple đã chính thức xuất đầu lộ diện. (Ảnh: Reuters)Trong đợt mở bán đầu tiên HomePod sẽ chỉ có mặt tại Mỹ, Vương quốc Anh và Australia, trong khi các thị trường như Đức, Pháp sẽ đón sản phẩm muộn hơn. (Ảnh: iMore)Mẫu loa không dây thông minh này là sự kết hợp của một chiếc loa không dây cao cấp tại gia và tính năng ra lệnh bằng giọng nói Siri. (Ảnh: Apple)HomePod dùng chip A8, một loa trầm lớn và 7 loa tweeter. Apple cho hay HomePod có thể tự động cảm nhận cách bài trí của mỗi căn phòng để điều chỉnh và tối ưu hóa âm thanh. (Ảnh: Youtube)Người dùng điều khiển loa HomePod bằng cách chạm vào bề mặt bên trên sản phẩm. Sau khi nói “Hey Siri”, bạn có thể chạm và giữ để đặt câu hỏi. Một cú chạm đơn giản để dừng nhạc, chạm 2 lần để chuyển bài. (Ảnh: Apple)Apple cho biết HomePod sẽ cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ khi thiết bị có thể phát âm thanh cao tần nhờ bộ khuếch đại tùy chỉnh để chơi một loạt âm trầm sâu, phong phú, trung thực. (Ảnh: Techland Audio)Cả Apple, Google và Amazon đều tập trung nghiên cứu sản xuất loa thông minh. (Ảnh: CafeBiz)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 1

Apple thông báo loa thông minh HomePod sẽ bắt đầu có mặt tại các cửa hàng Apple Store từ ngày 9/2. (Ảnh: Bloomberg)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 2

Sau nhiều lần lỡ hẹn, chiếc loa thông minh HomePod của Apple đã chính thức xuất đầu lộ diện. (Ảnh: Reuters)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 3

Trong đợt mở bán đầu tiên HomePod sẽ chỉ có mặt tại Mỹ, Vương quốc Anh và Australia, trong khi các thị trường như Đức, Pháp sẽ đón sản phẩm muộn hơn. (Ảnh: iMore)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 4

Mẫu loa không dây thông minh này là sự kết hợp của một chiếc loa không dây cao cấp tại gia và tính năng ra lệnh bằng giọng nói Siri. (Ảnh: Apple)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 5

HomePod dùng chip A8, một loa trầm lớn và 7 loa tweeter. Apple cho hay HomePod có thể tự động cảm nhận cách bài trí của mỗi căn phòng để điều chỉnh và tối ưu hóa âm thanh. (Ảnh: Youtube)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 6

Người dùng điều khiển loa HomePod bằng cách chạm vào bề mặt bên trên sản phẩm. Sau khi nói “Hey Siri”, bạn có thể chạm và giữ để đặt câu hỏi. Một cú chạm đơn giản để dừng nhạc, chạm 2 lần để chuyển bài. (Ảnh: Apple)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 7

Apple cho biết HomePod sẽ cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ khi thiết bị có thể phát âm thanh cao tần nhờ bộ khuếch đại tùy chỉnh để chơi một loạt âm trầm sâu, phong phú, trung thực. (Ảnh: Techland Audio)

bat dau nhan dat hang loa thong minh apple homepod tu 26/1 hinh 8

Cả Apple, Google và Amazon đều tập trung nghiên cứu sản xuất loa thông minh. (Ảnh: CafeBiz)

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.