Bảng tương tác thông minh hỗ trợ trình chiếu của Samsung

0
233

Samsung vừa giới thiệu mẫu bảng flipchart điện tử Flip WM55H, kết hợp giữa bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Sản phẩm phù hợp không gian văn phòng, có thể xoay 45 độ (ngang/dọc) và lật nhẹ 4,5 độ ra phía trước thay vì cố định như đa số thiết bị đang có mặt trên thị trường. Phần chân đế có thêm bánh xe giúp di chuyển thuận lợi.

Bảng tương tác thông minh của Samsung.

Bảng tương tác thông minh của Samsung.

Bảng tương tác có kích thước 55 inch, mức trung bình so với nhiều cái tên khác lên tới 70 inch đến 100 inch đang có mặt trên thị trường. Điều này khiến mục đích sử dụng của nó chỉ dừng lại ở các văn phòng nhỏ và vừa, chủ yếu cho các cuộc họp hoặc lớp học có lượng thành viên trên dưới 15 người.

Thiết bị tương tác của Samsung có độ phân giải UHD (3.840 x 2.160 pixel) thay vì chỉ 2K (2.560 x 1.440 pixel) hoặc Full HD (1.920 × 1.080 pixel) như các sản phẩm cùng phân khúc. Máy tích hợp cảm ứng đa điểm, thao tác bằng bút hoặc bằng tay, nhận biết nhiều lực nhấn khác nhau. Việc xóa nội dung khá dễ dàng bằng cách tì cạnh hoặc lòng bàn tay lên bề mặt, tương tự cách làm trên bảng truyền thống. Tuy vậy, việc hỗ trợ thao tác chỉ dừng tối đa ở mức bốn người.

Tính năng được đánh giá cao trên Flip WM55H là kết nối tức thì với smartphone, máy tính bảng, laptop… có NFC hoặc Wi-Fi bằng một cú chạm. Dữ liệu (hình ảnh, tập tin) sau đó được truy xuất nhanh chóng cho việc thuyết trình.

Với độ phân giải cao, thiết bị có thể được sử dụng như một màn hình trình chiếu nội dung, như xem phim, duyệt ảnh hay lướt web. Các nội dung sau khi thao tác sẽ tự động lưu lại và bảo vệ bởi ứng dụng bảo mật Knox, hỗ trợ trích xuất ngược ra các thiết bị đã kết nối hoặc chia sẻ lên email để sử dụng về sau.

Flip WM55H chạy nền tảng Tizen. Ở một số thị trường, bảng tương tác này có giá 3.500 USD (khoảng 80 triệu đồng).

Bảo Lâm

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.