Vai trò của phụ kiện ống gió

0
21

 

Sản phẩm phụ kiện ống gió là một trong những sản phẩm hữu ích được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió – điều hoà không khí. Ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu của từng công trình cụ thể mà sản phẩm phụ kiện ống gió được thiết kế với hệ thống kích thước cũng như hình hài rất đặc biệt.

  1. Phụ kiện ống gió là gì?

Phụ kiện ống gió hay còn được gọi với cái tên đầy đủ hơn là phụ kiện ống thông gió hay phụ kiện ống gió công nghiệp. Chúng là một sản phẩm được cấu tạo từ hai chất liệu thông thường và phổ biến đó là tôn mạ kẽm hoặc inox. Với độ dày tôn theo hãng vật liệu, kích thước theo từng đơn hàng chi tiết.

Phụ kiện ống gió vuông inox công nghiệp, giá rẻ - CUV

  1. Phụ kiện ống gió bao gồm những gì?

–           Tole tấm được làm từ tôn và có tráng kẽm để chế tạo ống gió.

–           Phụ kiện định vị Loại đầu cứng nở to,được làm bắng hợp  kim nhôm cho các ống gió tráng kẽm. thép không gỉ cho ống gió thép không gỉ, Vít tự khoan và tự ren: mạ kẽm  và với ống tráng kẽm, thép không gỉ với thép không gỉ. Chỉ được sử dụng khi vật liệu nền  nó bắt vào dầy hơn 1,5 mm và cũng  có thể không cần tháo ra để thay thế. Bu lon, ốc, vòng đệm, ty treo: phù hợp với tiêu chuẩn của ống gió. Các phần ống gió bằng thép không gỉ mà không cần tiếp xúc với dòng không khí thì vẫn có thể sử dụng bằng vật liệu tráng kèm

–           Làm kín ống gió, thông thường ống  gió được làm kín theo yêu cầu , theo những tiêu chuẩn lắp đặt ống gió của nhà thầu. Vật liệu làm mang những đặc tính sau : Không tạo söï phát triển của vi khuẩn, Có tuổi thọ và những đặt tính kỹ thuật bằng với tuổi thọ của ống gió.

–           Băng keo dán ống gió chỉ được sử dụng như là một vật liệu dùng để làm kín thứ hai trên các mối nối đã làm kín bằng những vật liệu khác như: silicon ..không sử dụng baêng dán cho mục đích không liên quan đến  phải làm kín.  Làm kín mối ghép: dùng silicon tại các góc ghép

–           Ống gió mềm với loại không bọc cách nhiệt: những tấm dãy nhôm kẹp trên đường xoắn kim loại nhôm định hình và Không sử dụng keo dán. Loại có bọc cách nhiệt: cũng giống như loại không cách nhiệt nhưng vẫn có thêm lớp cách nhiệt dày 25 hoặc 30 mm tùy theo yêu cầu  được quấn xung quanh và bao bọc bởi lớp chống ẩm.

–           Ống gió mềm cách nhiệt  được lắp thẳng nhất có thể được và có số lần uốn cong được giảm tối thiểu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.com – kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.