Tạo được hình xăm đẹp nhờ biết điều này

0
29

Trong thời gian qua, đã xảy ra không ít vụ việc mọi người vì chưa hiểu rõ hết các lưu ý đối với việc xăm mình mà xảy ra biến chứng, nhiễm trùng hay vết xăm bị sưng lên, gây ra tổn thương đối với da. Và để làm được điều này thì người thợ phải có tay nghề, kinh nghiệm và tất nhiên, tuân thủ theo quy trình cụ thể. Vậy quy trình đó là gì, hãy cùng Minh Châu Tatoo tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé.


>>> Xem thêm : Hình xăm ở vai – nếu bạn sắp xăm hình thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất


Xăm mình cũng giống như vẽ tranh vậy, và bạn sẽ cần phải phác thảo chúng trước khi đi những nét đậm hơn. Và trong xăm mình thì người thợ cũng sẽ dùng các nét rất mảnh để định hướng ra trước hình định vẽ, từ đó đảm bảo hình tạo ra sẽ chuẩn nhất. Một hình xăm có thực sự chuẩn hay không thì bước đi nét viền này vô cùng quan trọng. Đồng thời, vì là những mũi căm đầu tiên nên nó cũng mang tới cảm giác đau nhất cho khách hàng.Trước khi lên màu, người thợ xăm sẽ tiến hành đi màu bóng cho hình xăm. Bắt đầu công đoạn đó là việc lau sạch bề mặt da, bỏ đi các thành phần không đáng có hay gây hại cho quá tình. Kế đến, những màu đậm sẽ được đặt lên cách thành phần cần thiết của hình xăm. Hình xăm thường khó có thể tẩy nên để tránh hối hận thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ về việc mình sẽ để chúng ở đâu. Có người thì thường sẽ xăm lên cổ, sau lưng, trên bắp chân. Cũng có không ít người chọn xăm ở những nơi như mặt, cổ, vùng ngực hay bụng.


Xăm mình sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp cả về tính thẩm mỹ cho tới sức khỏe, chính vì thế mà chúng ta không thể không cân nhắc tới đơn vị, thợ thực hiện khi quyết định. Nếu như gặp phải một đơn vị thiếu uy tín, tay nghề không cao và đặc biệt không tỉ mỉ, cẩn thận trong vấn đề vệ sinh thì rất dễ gây ra các bệnh về da, nhiễm trùng hay bệnh truyền nhiễm qua máu. Vào khoảng thế kỷ thứ XIX, xăm mình được biết đến như cách để quý tộc Anh khẳng định địa vị của mình, trong đó họ thường xăm các hình xăm liên quan tới rồng. Và để làm được điều này thì người thợ phải có tay nghề, kinh nghiệm và tất nhiên, tuân thủ theo quy trình cụ thể.


>>> Xem thêm : ý nghĩa hình xăm mèo thần tài – Những điều một thợ xăm nên nắm rõ là gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.