Nc247info tổng hợp: Cựu sao Chelsea bị phạt nặng

0
115

HLV Jurgen Klopp kêu gọi các CĐV giữ sức khỏe giữa mùa dịch COVID-19Bóng đá Đức đang lao đao vì dịch COVID-19. Hiện tại, đã có 10 trường hợp dương tính với virus Corona xuất hiện ở Bundesliga và Budnesliga 2. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng về khả năng phần còn lại của mùa giải 2019 – 2020 sẽ được tiếp tục trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Link vao FIVE88

Hiện tại, các cầu thủ đang chơi ở Bundesliga đều đã được xét nghiệm và thực hiện các biện pháp cách ly. Thế nhưng, vẫn có những cá nhân tỏ ra bất hợp tác, coi thường sự nguy hiểm của COVID-19. Một trong số đó chính là Salomon Kalou. Theo ESPN, mới đây, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã livestream, công bố những hình ảnh tại Hertha Berlin. Trong đoạn video ngắn này, Kalou đã nắm tay khi chào hỏi Vedad Ibisevic, phàn nàn về việc bị cắt giảm tiền lương và đến gần 1 người đồng đội đang tiến hành xét nghiệm virus Corona.

Hertha Berlin's Kalou suspended for video disregarding distancing protocols - Bóng Đá

Ngay lập tức, cựu sao Chelsea đã bị chỉ trích nặng nề và buộc phải xóa đoạn video của mình. Ban lãnh đạo Hertha Berlin cũng đã đưa ra án phạt với Kalou. Cụ thể, tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ bị “treo giò” trong thời gian sắp tới. Website chính thức của đội bóng thủ đô đã thông báo về vấn đề này:

“Với đoạn video của mình, Salomon Kalou đã thể hiện rằng các cầu thủ Hertha BSC không thực hiện nghiêm túc việc cách ly toàn xã hội và hướng dẫn của các cơ quan y tế. Đây là hành động thiếu ý thức của 1 cá nhân. Các thành viên khác trong đội cũng không chú ý đến hành động sai lầm này. Thay vào đó, nhiều người đã đáp lại bằng việc bắt tay. Điều đó cho thấy rằng các quy tắc về cách ly toàn xã hội cần phải được thực thi.”

Faro | 10:29 05/05/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.