Giải đáp các thắc mắc về phương pháp bấm mí, cắt mí, mở góc mắt

0
39

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra với vô số dịch vụ, phương pháp can thiệp khác nhau với đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một vẻ đẹp tuyệt hảo. Biện pháp này có thể can thiệp, làm đẹp cho rất nhiều bộ phận, trong đó có đôi mắt. Dưới đây sẽ là một vài phương pháp thẩm mỹ mặt được ưa chuộng nhất trên thị trường, cùng khám phá ngay nào.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức là đã có thể sở hữu một đôi mắt tự nhiên. Đồng thời gần như không có nguy cơ biến chứng hay nguy hiểm ở đây. Ngoài ra, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ giúp bạn trở lại với nếp mí vốn có.Bấm mí cũng là hình thức làm mắt an toàn và thời gian thực hiện cũng khá ngắn. Cũng giống như nhấn mí,  đây cũng chỉ đơn giản là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nên an toàn hơn. Phương pháp này sử dụng cách bấm liên kết sụn mí mắt nhằm tạo ra phần mí mới.


Thời gian cắt mí khá dài, khoảng 45p và còn phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ địa hay trình độ của bác sĩ đứng ca. Với đặc điểm kỹ thuật của mình thì đây chính là một giải pháp sinh ra dành cho những ai bị sụp mí do phần mỡ mí mắt nhiều.


Mở góc mắt được biết đến là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tuy là một ca tiểu phẫu xong chúng lại không mất quá nhiều thời gian như nhiều người suy nghĩ. Với việc mở góc, bác sĩ có thể khiến cho mắt của khách hàng trông dài và to hơn, điều chỉnh khoảng cách hai bên phù hợp và cân xứng trên khuôn mặt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra với vô số dịch vụ, phương pháp can thiệp khác nhau với đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một vẻ đẹp tuyệt hảo. Điều này ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới nhan sắc của chị em. Nhiều người còn cảm thấy tự ti hơn về ngoại hình, dần thu mình vào vòng an toàn.


>>> Xem thêm : cắt mí mắt đẹp – Thông tin về phương pháp bấm mí mắt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.