điểm qua lịch sử phát triển của Trần Anh Group

0
30

Khi cuộc sống trở nên tốt hơn, kinh tế cũng nâng cao, chúng ta dần chăm chút hơn cho bản thân và các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, trong đó tất nhiên không thể bỏ qua chủ đề nhà ở. Hiện nay, ở khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều tên tuổi lớn, trong đó không thể không nói tới Trần Anh Group. Câu trả lời sẽ có tại bài viết dưới đây, bạn đọc quan tâm tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.


Được thành lập vào năm 2008, cho tới nay, Trần Anh Group là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản phía Nam. Thế nhưng ít ai biết rằng, thời điểm mà nó được thành lập, vốn điều lệ chỉ có 500.000.000 Đ. Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có không ít các dự án bất động sản nhà ở như khu dân cư, khu đô thị, nhà phố, căn hộ,.. Đồng thời cũng có rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ tiến hành đầu tư tại khu vực có tiềm năng này. Trần Anh Group nhờ có hàng loạt dự án tên tuổi mà gây dựng được thương hiệu của riêng minh, thu hút một số lượng lớn khách hàng.Trần Anh Group hướng tới 4 sứ mệnh trong suốt sự nghiệp của mình đó là làm sao mang tới khách hàng một cuộc sống tốt nhất; tạo mối quan hệ, lợi ích cho những đối tác của mình; giúp cho nhân viên có thu nhập, cuộc sống đầy đủ; những tiện ích, giá trị của cộng đồng xã hội được đảm bảo và nâng cao. Đối với Trần Anh Group, chữ tín luôn là điều được quan tâm hàng đầu, họ luôn muốn mang tới cho khách hàng của mình những điều tốt nhất, đúng như cam kết của bản thân. Đối với vấn đề nhân lực trong công ty, năng lực, nhân phẩm cũng được coi trọng. Trong mối quan hệ trên dưới lầy tôn trọng, đạo đức cư xử phù hợp làm tiền đề xây dựng công ty.


Phúc An Garden là một dự án đang được tiến hành tại khu vực Bình Dương với tổng diện tích lên tới 289519 m2. Nơi này được chia thành nhiều khu vực xây dựng, trong đó mảng xanh rất được chú trọng, đảm bảo giúp cho người dân có thể sống hòa mình giữa thiên nhiên, tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Trần Anh group là một trong những tên tuổi lớn trong làng bất động sản khu vực Nam Bộ.  Đối với những người này, cái tên Trần Anh Group chắc chắn đã trở nên khá thân thuộc.


>>> Xem thêm : Lavilla green city – có thể bạn chưa biết về các dự án tuyệt vời Trần Anh Group đã thực hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.