Đặc điểm của hệ thống thông gió công nghiệp

0
26

 

Như các bạn đã biết, môi trường không khí quyết định rất lớn đến sức khỏe của con người. Vì thế, hệ thống thông gió công nghiệp được nhiều đơn vị, tổ chức đầu tư quan tâm đầu tư. Hệ thống thông gió công nghiệp bao gồm thông gió nhà xưởng, thông gió tòa nhà, thông gió nhà hàng.

  1. Vai trò của hệ thống thông gió công nghiệp

– Thông gió chống nóng: Tác dụng đưa không khí mát vào trong và đẩy không khí nóng ra ngoài, nhằm tạo không khí mát mẻ, thỏa mái nhất. Đối với những nơi có điều kiện khắc nghiệt hơn như trong nhà xưởng, thì người ta sẽ bố trí hệ thống quạt với vận tốc gió lớn, tăng khả năng làm mát không khí hơn

– Thông gió khử bụi và độc: Trước khi thải không khí ra ngoài, hệ thống sẽ lọc và khử chất độc hại trong không khí. Sau đó, thêm không khí bên ngoài vào bên trong, bù lại phần không khí bị lấy mất.

hệ thống và thiết bị thông gió - công ty cung cấp hệ thống và ...

  1. Một số phương pháp thông gió công nghiệp hiệu quả

– Thông gió tự nhiên: tạo sự thông thoáng cho không gian làm việc bằng cách bố trí cửa lấy gió và thải gió hợp lý. Yêu cầu cần bố trí đối xứng nhau (lam gió và thải gió), sử dụng thêm vật dụng làm tăng sự đối lưu không khí.

– Thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió: Thay thế lam gió trong thông gió tự nhiên bằng quạt hút. Sử dụng lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ ở phía đối diện.

– Thông gió cơ khí dùng kênh dẫn gió: tương đối giống phương pháp ở trên, nhưng phương pháp này sử dụng kênh dẫn gió, không cần quạt thông gió để tạo sự chênh lệch áp suất vào bên trong.

– Thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng: Đây là hệ thống được sử dụng rộng rãi, tiết kiệm điện năng so với hệ thống điều hòa không khí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.com – kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.