Công dụng của hệ thống thông gió nhà xưởng

0
27

 

Công trình nhà xưởng diện tích rộng lớn, nhiều nhân công cũng như máy móc đòi hỏi phải có không khí thông thoáng, lưu thông tốt. Hệ thống thông gió nhà xưởng là giải pháp hữu ích, được phân loại theo chức năng xử lý không khí và phạm vi của nhà xưởng. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm này nhé!

  1. Hệ thống thông gió nhà xưởng mang đến lợi ích gì?

Thải các loại khí không cần thiết và khí độc trong phòng ra bên ngoài. Đồng thời, chúng cũng gián tiếp đem đến lưu lượng không khí từ bên ngoài vào bên trong, nhằm thay đổi không khí giúp điều hòa môi trường. Bởi vì, thông thường bên trong các không gian sinh hoạt chứa khá nhiều khí CO2.

Hệ thống thông gió nhà xưởng còn có thể thải nhiệt thừa và ẩm ra bên ngoài, làm giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng. Cũng vì thế, môi trường bên trong sẽ trở nên dịu mát và làm giảm tình trạng nóng bức khó chịu khi làm việc.

Hệ thống thông gió nhà xưởng : Hướng dẫn thiết kế hệ thống thông ...

Ngoài ra, hệ thống này còn có mục đích sản xuất một lượng oxi cần thiết cho hô hấp của nhân viên bên trong nhà xưởng. Được thường xuyên trao đổi không khí mới, sạch và dễ chịu sẽ giúp sức khỏe con người luôn được giữ vững và đảm bảo. Chính điều này sẽ giúp tăng năng suất làm việc hơn.

  1. Phân loại hệ thống thông gió cho nhà xưởng

Dựa theo hướng chuyển động của gió và mô hình hoạt động sống làm việc mà nhà sản xuất sẽ thiết kế các mẫu hệ thống thông gió khác nhau.

Thông gió kiểu thổi: Thổi không khí sạch vào phòng và thải không khí trong phòng ra bên ngoài qua những khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.

Thông gió kiểu hút: Hút xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo những khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp.

Thông gió hài hòa: Kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả.

Thông gió tự nhiên: Là việc trao đổi không khí trong nhà và ngoài trời nhờ chênh lệch cột áp. Thường cột áp được tạo ra do chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong do dòng gió tạo nên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.com – kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.