Có thể bạn chưa biết các gói kênh này của truyền hình FPT Play HD

0
20

Hiện nay, internet cũng các thiết bị công nghệ đang là một trong những động lực to lớn cho việc phát triển kinh tế, đời sống, giải trí của con người. Và những ai quan tâm tới những dịch vụ như thế này hẳn sẽ nhớ tới cái tên FPT Play HD. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu sâu hơn về chủ đề này thông qua dịch vụ truyền hình FPT Play HD.


Đối với  nhu cầu của người sử dụng, FPT đưa ra hai lựa chọn là hình thức hòa mạng hoặc có hòa mạng cho HD Box. Nếu như bạn muốn hóa mạng internet, người những chi phí về trang thiết bị thu phát tín hiệu, chúng ta cần bỏ thêm chi phí về đường dây, cước mạng hàng tháng. Nhưng đổi lại, bạn được hưởng nhiêu dịch vụ giải trí hơn, chẳng hạn như truy cập youtube, hát karaoke,.. Các nhân viên kỹ thuật của FPT cho hay, hiện tại mỗi đầu thu HD Box chỉ có thể sử dụng cho một TV duy nhất. Và chúng ta cần chịu thêm chi phí mua đầu thu nếu muốn sử dụng dịch vụ cho nhiều TV hơn.Mặc dù phải bỏ ra tới 140000 đồng/tháng cho gói Premium, xong khách  hàng sẽ không hề cảm thấy thất vọng với lựa chọn của mình khi có thể thưởng thức tới 154 kênh truyền hình (và 22 kênh trong số đó là kênh HD). Do sử dụng nền tảng internet để hoạt động thế nên chất lượng, tốc độ phản hồi của các kênh trên FPT Play HD vẫn còn phụ thuộc rất nhiều ở đường truyền internet. Đó cũng là lý do thỉnh thoảng khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy chúng có hơi mờ hay chậm trễ hơn khi xem cùng chương trình đó trên nền tảng kênh analog hay digital.


Hiện nay, các khách hàng đánh giá rất cao về thái độ cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên FPT. Bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình, cụ thể về những vấn đề mình gặp phải, đồng thời, nếu cần thiết cũng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới hỗ trợ trong ngày.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – nếu lắp đặt truyền hình FPT Play HD thì nên sử dụng gói kênh nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.